Vào thời buổi kinh tế khó khăn, nguồn vốn và tiềm lực kinh tế là thế mạnh trong nên kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy ngân hàng chính là đối tác tin cậy và là người bạn đồng hành của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng cần nguồn vốn vay để kinh doanh hoặc làm việc.

Hãy tham khảo 6 điều cần biết dưới đây để mang lại hiệu quả cao cho các quý khách hàng khi đi vay vốn ngân hàng.

1. Nhu cầu

Khi bạn có nhu cầu sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng thì đầu tiên bạn đừng quan tâm đến là vay ngân hàng nào mà hãy quan tâm rằng người tư vấn viên bên kia hỗ trợ được nhanh cỡ nào vì nếu nhân viên ngân hàng hỗ trợ bạn là người nhiệt huyết, đam mê thì đảm bảo giấy tờ hỗ trợ bạn sẽ rất nhanh chóng và thuận lợi, mang đến nguồn vốn nhanh giải quyết vấn đề nguồn tiền kịp thời.

2. Tìm hiểu

Lựa chọn ngân hàng sẽ dựa vào mức độ tin cậy về biên độ giao động cũng như quy mô của ngân hàng mình đang tìm hiểu để vay vốn, vì vậy khi lựa chọn không chỉ xem qua mức lãi ban đầu mà sẽ còn dựa vào sự biến động lãi của ngân hàng hỗ trợ. Có thể kể tên các ngân hàng uy tín hàng đầu như: Agribank, Vietcombank, Techcombank,…

3. Mục đích vay vốn

Tại mỗi ngân hàng khi hỗ trợ vay sẽ có nhiều sản phẩm riêng biệt dành cho mỗi bộ phận ngân hàng khác nhau. Nên khi đi vay vốn tại ngân hàng thì các khách hàng phải cần chú ý đến mục đích vay vốn và thời gian vay của mình để mình có thể nhận được nguồn vốn tốt và nhanh nhất.

4. Lựa chọn phương án

Xác định và ước lượng được số tiền vay vốn của mình để nhân viên ngân hàng tư vấn rằng mình nên vay theo hình thức vay nào để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất. Chẳng hạn như KH cần vay số tiên là 100 triệu nhanh chóng trong khoản thời gian ngắn từ 12 đến 36 tháng và mong muốn nhận tiền sớm để kịp tiến độ công việc thì việc vay thế chấp sẽ không đáp ứng được về thời gian giải ngân cũng như thời gian vay sẽ không thể hỗ trợ ngắn hạn vì vậy nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cho KH làm hồ sơ vay vốn tín chấp tại ngân hàng sẽ đem lại sự nhanh chóng cũng như số tiền vay ngắn hạn dành cho các khách hàng.

5. Tin tưởng

Đừng quá chú trọng vấn đề lãi suất cao hay thấp, vì nếu đặt bạn là nhân viên tín dụng hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng thì sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng của mình được mức lãi tốt nhất cho nên lãi cao hay lãi thấp là do điều kiện cá nhân của mình mà dựa trên quy định của ngân hàng mà KH đi vay vốn có thể nhận được mức lãi phù hợp.

6. Tinh thần hợp tác

Tuyệt đối không nên thái độ hay bực tức đối với nhân viên tư vấn hỗ trợ, bởi vì họ là những ngươi nắm rõ hồ sơ của bạn cũng như là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt khoản thời gian vay. Nếu phật lòng họ có thể bạn vừa mất thời gian và cũng không được hỗ trợ tốt, tốt nhất không nên quá ân cần hay khó khăn mà chỉ cần hợp tác là đã thành công rồi.

Nắm rõ 6 điều này thì khi đi vay vốn ngân hàng sẽ được nhanh chóng và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit