Có Nên Mua Sim Viettel Để Vay Tiền Hay Không ? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng liên hệ hỏi chúng tôi trong thời gian hiện nay. Vậy tại sao khách hàng lại có tâm lý đó, hãy cùng Mybank tìm hiểu rõ lý do.

Hiện tại sản phẩm Vay Theo Sim Viettel của FE Credit đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký khoản vay, với ưu điểm là thời gian giải ngân nhanh chóng và lãi suất tương đối thấp. Nhưng cũng vì những lý do đó mà cũng kèm theo những hệ lụy, những khách hàng muốn vay vốn thì sim đó không được hỗ trợ, những người chưa có nhu cầu thì sim được mời vay. Như vậy vô tình đã tạo nên nhu cầu mua bán sim viettel vay tiền ngoài kiểm soát, nhưng cả người mua lẫn người bán đều không biết làm như vậy là đúng hay không? có ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của mình hay không?

Những Sim Được Hỗ Trợ Vay Tiền Là Những Loại Sim Nào ?

Hiện tại FE Credit chỉ hỗ trợ vay tiền ngân hàng cho những chủ thuê bao sim Viettel, tất cả những nhà mạng  Mobifone, Vinaphone.,… Vẫn chưa được hỗ trợ. Ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử sử dụng sim đó xem có hoạt động đều hay không, có hay ứng tiền trước hay không. Quang trọng hơn hết là Sim đó có chính chủ hay không, hay là đứng tên người khác.

Vậy Sim Viettel Không Chính Chủ Có Vay Được Không ?

Lúc trước việc mua sim điện thoại rất dể dàng và không cần phải đăng ký thông tin cá nhân, vì thế cho nên lượng sim rác xuất hiện tràn lan, vì vậy nhà mạng đã bắt tất cả người dùng phải đăng ký thông tin chính chủ cho sim của mình khi sử dụng để dể kiểm soát. Với Viettel cũng vậy, việc chủ thuê bao sử dụng như thế nào, thơi gian ra sao đều được nhà mạng biết được chính xác, Qua việc liên kết thì FE Credit cũng nắm được những thông tin đó, cho nên FE Credit có thể hỗ trợ những thuê bao Viettel chính chủ tiếp cận với khoản vay ngân hàng một cách dể dàng.

vay tiền ngân hàng vpbank 0935.211.155

Có Nên Mua Sim Viettel Để Vay Tiền Không ?

Trường hợp bạn đang rất cần tiền, muốn vay vốn taị FE Credit thông qua sản phẩm vay theo sim viettel, nhưng sim của bạn lại không được hỗ trợ. Trong khoảng thời gian đó bạn đã nảy ra ý định mượn sim của một người khác để kiểm tra, nhưng lại không được do một số CMND chỉ kiểm tra được 1 lần trong vòng 01 tháng mà thôi. Nhờ người giới thiệu hoặc lấy thông tin ở đâu đó mà bạn biết được rằng có thể mua sim viettel đã check ra tiền rồi, để đứng ra vay bằng sim điện thoại đó. Giá bán của mỗi chiếc sim đó khá đắt đó, có khách hàng đã phản ánh mất 2 đến 3 triệu vnđ để mua sim, mà còn chưa biết được có vay được hay không?

Tất nhiên với những thông tin, giấy tờ của bạn đã kiểm tra sim thì sẽ đủ điều kiện để đẩy lên hệ thống, nhưng trên hệ thống sẽ kiểm tra một lần nữa xem bạn có đúng là chủ thuê bao đó không? Vì chúng tôi biết được chính chủ đó là ai, bạn mới dùng hay dùng lâu rồi, đã đăng ký hay chưa? nếu không khớp thì hồ sơ sẽ bị từ chối.

Chúng ta không nên mua hay bán sim viettel để vay tiền, vì sẽ ảnh hưởng đến cả người bán và người mua. Những thông tin của cả 2 người đều được lưu trên hệ thống, nếu cả 2 sau này muốn vay được cũng sẽ khó vì đã bị sai lệch thông tin.

Ngoài Sim Ra Tôi Có Thể Vay Theo Hình Thức Khác Được Không?

Tất nhiên là được, vì công ty tài chính Fe Credit có rất nhiều sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng khác nhau, bạn không cần thế chấp tài sản gì vẫn có thể vay được vốn. Nhưng trước tiên bạn bên viết thế nào là vay tín chấp? các điều kiện và thủ tục ra làm sao, điều kiện thế nào?

Nếu sim viettel không vay được, bạn có thể chọn cho mình một trong các sản phẩm vay vốn dưới đây, chỉ cần đủ điều kiện, đầy đủ giấy tờ sẽ được chúng tôi hỗ trợ vay vốn trong thời gian từ 01 đến 03 ngày.

Bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác ngoài hình thức vay qua sim điện thoại, không nên bỏ vài triệu ra để mua sim sau đó lại không được hỗ trợ, khi hồ sơ bị từ chối thì ít nhất 04 tháng sau bạn mới vay lại được.

FE Credit tự hào là công ty tài chính phục hơn hơn 70% lượng khách hàng vay vốn trên toàn quốc, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra giải pháp hợp lý để hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn đang cần. Bạn có thể tham khảo quy trình vay tiền ngân hàng của chúng tôi, hoặc có thể gọi điện trực tiếp qua số hotline, để lại thông tin cá nhân qua form để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit