Vay tiền mặt Cưới vợ trả góp, chuyện nghe có vẽ hoang đường và thật sự khó tin, nhưng hoàn toàn có thật trong thời buổi phát triển và hội nhập như hiện nay.

Tuy nghe có vẽ lạ lẫm, nhưng thật ra hình thức cưới vợ này cũng không có gì xa lạ đối với cộng đồng những người đang làm việc tại các khu công nghiệp, tại các thành phố lớn,… những nơi mà có mức chi tiêu khá cao so với thu nhập.

Đối với những công nhân và những nhân viên văn phòng có mức thu nhập trung bình, nhưng do ở nhà thuê ở những thành phố lớn với mức chi tiêu khá cao thì việc làm đám cưới đã trở thành một bài toán nan giải.

Hiểu được nỗi khổ đó của rất nhiều bạn trẻ, các ngân hàng và những công ty tài chính, trong đó có FE Credit , VPBank, đã đưa ra rất nhiều sản phẩm vay tiền mặt ngân hàng để hỗ trợ, cũng như chia sẽ bớt nổi khổ của người dân.

Với nhiều sản phẩm vay tiền mặt như hiện nay, thì đã đáp ứng được hấu hết tất cả các đối tượng công nhân, người lao động như: vay tiền mặt theo bảng lương, vay tiền mặt theo hợp đồng trả góp, vay tiền mặt theo cavet xe 2 bánh, còn đối với những khách hàng việc công việc tự do thì có các sản phẩm : vay tiền mặt bằng sim viettelvay tiền mặt theo bảo hiểm nhân thọ….

Ưu Điểm Của Các Sản Phẩm Vay Tiền Mặt

– Được hưởng lãi suất ưu đãi

– Thủ tục cực kỳ đơn giản, hỗ trợ hộ khẩu tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

– Được hỗ trợ tất toán bất cứ lúc nào.

– Được hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu đồng

– Thời gian trả góp linh hoạt lên đến 36 tháng

Điều Kiện Tham Gia Sản Phẩm Vay Tiền Mặt

– Là công dân Việt Nam có tuổi đời từ 20 – 60

– Có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên.

– Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Chú Ý:

Tất cả các sản phẩm vay tiền mặt ngân hàng đều được hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0941.12.13.14

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit