Hỗ trợ tiêu dùng TPBank – TPFICO

FICO là tổ chức tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TPBank. Hiện nay TPFICO hỗ trợ khách hàng vay với rất nhiều sản phẩm với lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường tài chính tiêu dùng hiện tại.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ TIÊU DÙNG TPBANK – TPFICO

NHỮNG SẢN PHẨM VAY TIÊU BIỂU CỦA TPBANK  TPFICO

  1. Vay theo lương : đây là sản phẩm có lãi suất thấp nhất thị trường hiện tại được TPFICO đưa ra nhầm cạnh tranh trực tiếp với những tổ chức tín dụng đang có mặt trên thị trường hiện tại như : FE Credit, HDSAISON,… Chỉ cần có BHYT do doanh nghiệp cấp và Bảng lương hoặc sao kê lương là khách hàng có thể vay đến 100tr đồng với lãi suất cực kỳ thấp.

Bài biết liên quan: Vay tiền theo bảng lương

2. Vay theo bảo hiểm nhân thọ : Hình thức vay tiền này còn khá mới mẻ trên thị trường tài chính hiện tại, với sản phẩm vay này khách hàng không phải chứng minh thu nhập, khách hàng chỉ cần tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 6 tháng là có thể tham gia sản phẩm vay tiền theo BHNT với lãi suất hấp dẩn.

 

TPBank-TPFICO hỗ trợ tiêu dùng cá nhân khu vực TP. Hồ Chí Minh, Khách hàng chỉ cần có BHYT Cty cấp hoặc Bảo Hiểm Nhân Thọ là có thể được hỗ trợ đến 100 triệu đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit