Làm bạn với ngân hàng là điều cần thiết và để giải quyết các vấn đề về kinh tế dành cho các cá nhân cũng như công ty cần nguồn hỗ trợ về vốn. Vậy làm sao để nhận biết rằng cá nhân hay doanh nghiệp khi kinh doanh hay sử dụng nguồn vốn vào mục đích khác có đủ điều kiện để ngân hàng hỗ trợ cũng như là có thể được vay vốn ngân hàng nhanh.

Điều kiện để cá nhân đi vay vốn ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều khá là giống nhau nên có thể xem là thủ tục chung cho tất cả các ngân hàng.

Vay vốn ngân hàng được chia làm 2 loại vay đó là vay vốn tín chấp tiêu dùng cá nhân hoặc là vay thế chấp. Hôm nay hệ thống vaynhanh24h chúng tôi xin phân tích về khoản vay tiền ngân hàng cá nhân như sau.

1. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng

  • Người đi vay vốn tín chấp ngân hàng là công dân Việt Nam trên 20 tuổi trở lên.
  • Có nguồn thu nhập ổn định hằng tháng từ công ty mà các nhân đang làm việc hoặc làm chủ doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế đầy đủ cho nhà nước.
  • Không có tiền án tiền sự hoặc lịch sử trở nợ trước đây dưới mức tiêu chuẩn những trường hơp này đều không được vay.
  • Có phương án sử dụng nguồn vốn khi ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp bởi vì khi đi vay tín chấp ngân hàng sẽ không giữ lại bất cứ giấy tờ gốc nào của khách hàng, điều này nhằm giảm thiểu rủi ro tối đa cho các ngân hàng.
  • Mục đích khi đi vay vốn phải hợp pháp không được đi vay về để cho vay nặng lãi, vay giúp người thân, vay về để trả nợ cờ bạc,… tất cả lý do này đều bị ngân hàng từ chối khi vay.

2. Điều kiện vay thế chấp ngân hàng

  • Cũng giúp như tất cả các điều kiện trên của vay tín chấp nhưng sẽ bớt các thủ tục nhỏ lẻ hơn chú trọng vào tài sản mà người đi vay cầm cố để đảm bảo cho ngân hàng.
  • Tài sản đảm bảo sẽ được ngân hàng thẩm định về giá cũng như về chủ quyền sở hữu xác thực.
  • Mức lãi suất cũng sẽ giảm nhiều hơn so với vay vốn tín chấp tại ngân hàng.

Điều kiện để vay vốn ngân hàng như vậy thì làm sao để nhanh chóng mang lại nguồn vốn nhanh cho khách hàng?

Nhân viên tư vấn tài chính là một “mắt xích” quan trọng trong việc liên kết giữa ngân hàng và khách hàng, sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình và muốn được hỗ trợ nhanh thì chỉ cần làm theo hướng dẫn của tư vấn viên các khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, không nên gây khó dễ , hay cản trở công việc của tư vấn viên chính điều này sẽ làm thời gian giải ngân của bạn bị gián đoạn.

  • Sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp phổ biến của các ngân hàng như: Vay tiền theo lương, Bảo hiểm nhân thọ, Cavet xe máy, thẻ tín dụng tại tất cả các ngân hàng, vay tiền theo hóa đơn điện, vay tiền qua hình thức nhân lương tại ngân hàng.
  • Các sản phẩm vay thế chấp: Thế chấp sổ đỏ, Thế chấp sổ hồng, thế chấp tài sản có giá trị, thế chấp cavet xe ô tô,….

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit