Thẻ Vay Tiền Mặt VietCredit (thẻ tín dụng nội địa VietCredit) là sản phẩm thẻ cho vay tiền mặt xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Đây được xem là một trong những giải pháp tài chính dự phòng bằng tiền mặt tối ưu nhất hiện nay.

Thẻ Vay VietCredit (thẻ tín dụng nội địa VietCredit) là gì?
Thẻ Vay VietCredit là giải pháp tài chính dùng để nới rộng chi tiêu, nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình hay dùng để dự phòng cho những trường hợp phát sinh cấp bách, đột xuất, cần đến tiền mặt. Đây là sản phẩm thẻ cho vay tiền mặt thiết thực và tiên phong trên thị trường Việt Nam.

 Tổ chức tài chính phát hành Thẻ Vay VietCredit
Thẻ Vay VietCredit được phát hành bởi Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit). Công ty VietCredit có tiền thân từ Công ty Tài chính Cổ phần Xi măng với lịch sử 10 năm hoạt động. Ngày 18/06/2018, VietCredit được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép thành lập và hoạt động số 59/GP-NHNN, chính thức xuất hiện trên thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân, mang đến cho người dân Việt Nam sản phẩm tài chính chính thống. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà VietCredit cung cấp nhé.

– Thay vì tốn thời gian làm thủ tục vay tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu, giờ đây chỉ cần vài thao tác nhanh – gọn – nhẹ là có một chiếc thẻ tín dụng nội địa với hạn mức lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG để chi tiêu linh hoạt:
– Rút tiền tại hơn 19.200 ATM toàn quốc
– Shopping tiện lợi tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng với tính năng cà thẻ
– Dễ dàng thanh toán online khi mua sắm trực tuyến
VietCredit luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoàn thành những dự định, tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống với các chính sách hấp dẫn.

Xóa tan nỗi lo về phí với 3 KHÔNG:
– KHÔNG phí mở thẻ
– KHÔNG phí thường niên
– KHÔNG phí tất toán trước hạn

An tâm dự phòng với các chính sách:
– 0% lãi suất 7 ngày kể từ khi kích hoạt thẻ
– Mở thẻ chỉ 1 lần, dùng và trả liên tục tận 3 năm, không làm lại hồ sơ
– Chỉ tính lãi trên số tiền và số ngày thực dùng

————————–
5 Lợi Ích Độc Đáo Của Thẻ Vay VietCredit
1. Chính sách không phí, không thu chủ thẻ bất kỳ loại phí nào như: phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tin nhắn SMS
2. Rút tiền tại bất cứ nơi đâu có ATM có liên kết với Napas
3. Chỉ tính lãi trên số tiền thực rút. Tiền lãi được tính dựa trên dư nợ gốc, bắt đầu từ ngày liền kề sau ngày thực hiện rút tiền và chỉ tính trên số ngày sử dụng tiền vay.
4. Không cần đăng ký lại hồ sơ vay trong suốt 3 năm.
5. Linh hoạt chọn ngày thanh toán, VietCredit trao cho bạn quyền chủ động chọn ngày thanh toán bất kỳ trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 28 của tháng phù hợp với khả năng tài chính của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit