Vay ngân hàng bằng cavet xe máy là sản phẩm độc quyền, chỉ có duy nhất tại FE Credit. Hãy cùng Mybank tìm hiểu thêm về sản phẩm vay tiền mặt đặt biệt này nhé.

vay ngân hàng bằng cavet xe

Trước đây khi nghe đến vay tiền mặt bằng cavet xe thì chắc chắn mọi người đều nghĩ đến việc vay và bị giữ cavet xe gốc lại, đó cũng giống như hình thức vay thế chấp vậy.

Nhưng hiện nay FE Credit đã đưa ra một sản phẩm làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người, đó là sản phẩm vay ngân hàng bằng cavet xe. Sản phẩm vay tiền mặt này đặt biệt ở chổ là :

  • Không giử giấy tờ gốc.
  • Không cần chứng minh thu nhập.
  • Không mất phí làm hồ sơ.
  • Khoản vay từ 10 – 50 triệu đồng.
vay ngân hàng bằng cavet e

Ưu Điểm Của Vay Ngân Hàng Bằng Cavet Xe

Với khoản vay tiền mặt từ sản phẩm vay ngân hàng bằng cavet xe thì khách hàng vừa có thể tiếp cận với khoản vay của ngân hàng để chi tiêu cho việc mua sắm, bỗ sung nguồn vốn cho việc kinh doanh những tháng cuối năm,…. mà vẫn còn giấy tờ gốc để di chuyển mà không sợ CSGT bắt.

Ngoài sản phẩm vay ngân hàng trên thì FE Credit còn có những sản phẩm vay khá đặt biệt khác mà không cần chứng minh thu nhập như:

Để dể tìm hiểu hơn thì quý khách hàng có thể xem thêm về những sản phẩm vay tiền ngân hàng nổi bật của FE Credit mà Mybank đã giới thiệu trong những bài viết trước.

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi trực tiếp hotline : 0935.211.155

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit