Vay ngân hàng bằng hóa đơn internet FPT là sản phẩm vay hoàn toàn mới của FE Credit, được đưa ra với mục đích đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt của quý khách hàng. Hãy cùng Mybank tìm hiểu về sản phẩm này.

Không chỉ áp dụng riêng với hóa đơn mà đối với hóa đơn internet Viettel, internet VNPT, internet SPT, internet SCTV,…. đều được hỗ trợ vay tiền mặt ngân hàng nhanh nhất tại FE Credit.

Không những vậy, đối với khách hàng có đứng tên trên hóa đơn nước, hóa đơn truyền hình cáp,… vẫn được hỗ trợ khoản vay ngân hàng hợp lý theo số tiền chi trả trên hóa đơn.

Ưu Điểm Khoản Vay Ngân Hàng Bằng Hóa Đơn Internet FPT

  • Thủ tục đơn giản : chỉ cần Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, Hóa đơn internet hoặc truyển hình cáp, nước,….
  • Giải ngân nhanh chống : Giải ngân trong vòng 3 – 5 ngày.
  • Không cần chứng minh thu nhập.
  • Không cần người bảo lảnh.
  • Không cần thế chấp tài sản.
  • Thời gian trả góp linh động : từ 6 tháng đến 36 tháng.
vay theo hóa đơn internet
vay theo hóa đơn internet

Đối Tượng Của Sản Phẩm Vay Ngân Hàng Bằng Hóa Đơn Internet

Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60, hiện tại có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên, đứng tên trên hóa đơn internet FPT, VNPT, Viettel,… hoặc bạn đứng tên trên hóa đơn nước hoặc truyền hình cáp, là bạn có thể tiếp cận với khoản vay ngân hàng bằng hóa đơn internet, mà không cần phải thế chấp bất cứ thứ gì, không cần phải chứng minh thu nhập.

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn có nhu cầu vay tiền ngân hàng nhanh chóng, và không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng nào, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ vay tiền ngân hàng.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit