Vay Tiền Bằng Sim Mobifone Là Gì?

Vay tiền bằng sim mobifone là hình thức vay tiền ngân hàng đơn giản, chỉ cần đứng tên thuê bao di động của Mobifone, mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần Sim Mobifone, CMND/CCCD và GPLX/HK là có thể tiến hành đăng ký vay tiền.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE ONLINE

ĐĂNG KÝ Vay tiền ngân hàng bằng sim Viettel
HẠN MỨC VAY 10.000.000 VND – 70.000.000 VND
THỜI GIAN GÓP  Tối đa 36 tháng
LÃI SUẤT ƯU ĐÃI Dao động từ 1,5% – 2,27%/tháng
KHU VỰC HỖ TRỢ Toàn quốc trừ hải đảo
TUỔI THAM GIA 18 tuổi – 59 tuổi
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CMND/CCCD + Hộ Khẩu + Sim chính chủ
ĐIỀU KIỆN CHO VAY Sim trên 6 tháng, Sim Viettel chính chủ vẫn còn hoạt động

Ưu Điểm Của Việc Vay Tiền Bằng Sim Mobifone

 • Không mất phí làm hồ sơ
 • Không cần người bảo lảnh, chỉ cần có Sim Mobifone chính chủ
 • Không thế chấp bất cứ tài sản gì.
 • Hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng
 • Duyệt khoản vay nhanh chống
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 tháng – 36 tháng
 • Bảo mật tuyệt đối khoản vay nếu có yêu cầu.

 

Nên Vay Tiền Bằng Sim Mobifone Ở Đâu ?

TPBank – Ngân Hàng TMCP Tiên Phong là một trong những ngân hàng tiên phong tung ra sản phẩm vay tiền bằng Sim Mobifone, để giúp người dân có nhiều cơ hội tiếp cận với những khoản vay của ngân hàng.

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Bảo mật tuyệt đối
 • Thủ tục nhanh gọn
 • Hoàn toàn không mất phí làm hồ sơ.

Sim Điện Thoại Nào Mới Được Vay?

Đúng vậy, không phải sim vina hay mobi nào cũng được hỗ trợ vay vốn bằng sim mobi, thông tin chủ thuê bao và thông tin sim phải tuân thủ đúng điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Nhưng hiện nay TPFICO lại chưa đưa ra các điều kiện cụ thể là gì cả, nhiều khi khách hàng sử dụng sim từ 3 đến 5 năm lại không được hỗ trợ, nhưng có khách vừa dùng 06 tháng đên 01 năm lại đủ điều kiện vay vốn.

Sim vina hay mobi đều cần đăng ký chính chủ: Chủ thuê bao sim điện thoại nên đăng ký chính chủ để chứng minh đó là sim của bạn. Nếu chưa đăng ký quý khách có thể đăng ký tại tất cả các chi nhánh của vinaphone, thủ tục chỉ mất 20 đến 30 phút. Lưu ý: Thời gian đăng ký chính chủ càng lâu thì cơ hội được hỗ trợ vay càng cao.

Sim trả sau có vay được không? Nếu sim điện thoại của bạn đăng ký trả sau vẫn có thể vay được, nhưng bạn nên chú ý cần thanh toán đúng hạn, không nên để trễ hạn sẽ bị ảnh hưởng xấu đến thông tin sim, khó được hỗ trợ vay.

Đối với sim trả trước cũng được hỗ trợ vay vốn tiêu dùng như trả sau vậy, tất nhiên bạn khi bạn đăng ký vay vốn thì không nên ứng tiền, nên mua thẻ nạp trước khi đăng ký lên hệ thống kiểm tra.

Những ai không đủ điều vay tiền theo sim mobifone

Nếu quý khách đang có khoản vay tiền mặt hay mua trả góp tại TPBank – TPFICO cần tất toán hết mới được hỗ trợ khoản vay mới. Trường hợp bạn đang có quan hệ với 1 đến 2 tổ chức tín dụng vẫn có khả năng vay được, nhưng nếu có nợ xấu hay nợ cần chú ý thì không thể vay được.

Đó là một số lưu ý mà chúng tôi muốn quý khách tham khảo và hiểu được, vì không phải sim vinaphone hay mobiphone nào cũng đủ điều kiện vay được.

Trường hợp bạn không đủ điều kiện vay tiền mặt qua sim điện thoại, có thể lựa chọn một số hình thức vay tín chấp khác dành cho cá nhân của TPFICO.

Quy Trình Kiểm Tra Sim Vay Vốn Vay tiền Theo Sim Mobi

Tự khách hàng sẽ không thể kiểm tra được sim của mình đủ điều kiện hay không? Khách hàng phải liên hệ chuyên viên của chúng tôi nhập thông tin lên hệ thống ngân hàng, quy trình làm việc như sau.

Gửi thông tin cá nhân đi: Quý khách gọi điện trực tiếp qua số hotline: 0941.12.13.14 hoặc điền chính xác thông tin cá nhân qua form đăng ký để yêu cầu kiểm tra sim.

Nhập thông tin lên hệ thống: Chuyên viên tín dụng của chúng tôi sẽ nhập lại thông tin lên hệ thống để tiến hành kiểm tra. Vì khi trả kết quả về sẽ không sửa được thông tin của khách, cho nên bước này chúng tôi sẽ hỏi lại các thông tin của bạn 1 lần nữa.

Tiến hành soạn tin nhắn kiểm tra: Sau khi chuyên viên gửi thông tin của khách hàng lên hệ thống, TPFICO sẽ gửi cho thuê bao sim vina hay mobi đăng ký một tin nhắn yêu cầu phản hồi. Quý khách đọc kỹ và làm theo hướng dẫn là được.

Nhận kết quả: Sau soạn tin nhắn theo đúng cú pháp hướng dẫn và gửi đi, tầm 2 đến 3 phút sau sẽ có kết quả là bạn có được vay qua sim hay không? Vay được bao nhiêu tiền và lãi suất áp dụng là như thế nào. Chuyên viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ để thông báo hoặc khách hàng liên hệ để hỏi kết quả.

Lưu ý: Quá trình kiểm tra sim vay vốn diễn ra từ 3 đến 5 phút, quý khách chú ý tin nhắn điện thoại và làm theo hướng dẫn, trường hợp mà không soạn tin nhắn phản hồi đi sẽ không được hỗ trợ.

Dù bạn đăng ký vay vốn theo hình thức nào thì chúng tôi đều áp dụng hình thức trả nợ theo từng tháng cho đến hết số tiền cả gốc lẫn lãi. Nếu quý khách chưa biết nó là như thế nào, nên đọc bài viết vay tiền trả góp để hiểu hơn.

Giấy Tờ Và Thủ Tục Làm Hồ Sơ Vay Qua Sim Điện Thoại Mobifone

Thông thường khi làm hồ sơ vay vốn ở ngân hàng hoặc công ty tài chính quý khách cần rất nhiều giấy tờ để công chứng nộp theo. Nhưng khi vay theo sim mobi tại TPFICO thì khác, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân ( thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu bản chính là được. Chúng tôi sẽ chụp lại toàn bộ giấy tờ chứ không giữ lại.

Nếu đồng vay tiền bằng điện thoại chính chủ của mình, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với chuyên viên tín dụng đã kiểm tra sim cho bạn. Tại đây quý khách được tư vấn về khoản vay, lãi suất, mục đích vay vốn, số tiền vay và khoảng thời gian trả nợ sao cho hợp lý nhất.

Hoàn tất thủ tục bạn chỉ cần ký tên vào đề nghị vay vốn kiếm hợp đồng tín dụng là được, hồ sơ sẽ được đẩy lên hệ thống kèm với các giấy tờ như chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Sau 24h hệ thống sẽ báo kết quả cho khách hàng là được duyệt khoản vay tiền theo sim mobifone hay không? Vì sản phẩm vay qua sim vina, mobi hay viettel đều không cần thẩm định tại nhà. Cho nên nhân viên thẩm định sẽ gọi điện và kiểm tra lại tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng trên hồ sơ, như địa chỉ đang sinh sống, đang làm việc ở đâu, thu nhập bao nhiêu tiền. mục đích khoản vay là gì? Việc của quý khách là cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, trả lời hết sẽ được chốt khoản vay và giải ngân trong ngày.

Thông tin được tổng hợp bởi : mybank.com.vn

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit