Bạn đang là nhân viên văn phòng, công nhân của nhà máy, xí nghiệp, hay là kế toán của cty…. và bạn đang hưởng lương chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Vietcombank, TPBank, Techcombank, Sacombank, Ngân Hàng Đông Á,…..Vậy là bạn hoàn toàn có thể vay tiền ngân hàng TPBank theo lương sao kê của mình với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Hãy cùng MYBANK tìm hiểu thủ tục làm hồ sơ bạn nhé.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NGÂN HÀNG TPBANK THEO LƯƠNG SAO KÊ ONLINE

Điền thông tin chính xác vào Form đăng ký bên dưới. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất.

TÓM TẮT HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP TPBank 2021

ĐĂNG KÝ Vay tiền trả góp ngân hàng
HẠN MỨC 30 Triệu – 800 Triệu Đồng
KỲ HẠN Tối thiểu 12 Tháng – Tối đa 60 tháng
KHU VỰC HỖ TRỢ Khu vực toàn quốc
HỒ SƠ CHO VAY CMND/CCCD + Lương chuyển khoản + Bảo hiểm y tế
LÃI SUẤT 0,76% – 1,92%/tháng
ƯU ĐÃI Dành cho cán bộ nhân viên TPBank

VAY TÍN CHẤP TPBank THEO LƯƠNG

Nếu khách hàng là người lao động đang đi làm có hưởng lương thì bạn đủ tiêu chuẩn vay tiền theo lương thông qua ngân hàng. Với hình thức vay tín chấp TPBank người vay sẽ không cần thế chấp bất kỳ loại tài sản nào. Cũng không cần phải có người đứng ra bảo lãnh khoản vay.

Người vay cần chứng minh thu nhập lương hàng tháng của bản thân và được phép vay trong hạn mức quy định. Thông thường, hạn mức vay khoảng 8 – 12 lần so với lương thực tế mà người vay đang nhận được.

Có thể bạn quan tâm:

Tùy vào mức thu nhập của mỗi cá nhân mà TPBankcó chính sách giải ngân khác nhau. Người vay cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ để có thể đủ điều kiện vay tín chấp TPBank theo lương. Mục này sẽ được nói rõ hơn ở nội dung bên dưới.

Hình thức vay tiền theo lương không cần thế chấp

ƯU ĐIỂM KHI VAY TÍN CHẤP TPBank 

Để nhân được khoản vay tiêu dùng tại ngân hàng TPBank , bạn nên biết những lợi ích sau đây:

 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Thời gian trả góp dài hạn tối đa 5 năm
 • Hạn mức cho vay tín chấp TPBank theo lương lên đến 500 triệu
 • Lãi suất ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 0,76% – 1,92%/tháng
 • Hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng hỗ trợ 24/7

ĐẶC ĐIỂM VAY TIÊU DÙNG TPBank 

Khác với các thủ tục vay thế chấp khác. Vay tín chấp TPBank theo lương sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn. Đặc biệt, hình thức vay linh hoạt, nhanh chóng, không thế chấp. Một số đặc điểm của hình thức vay ngân hàng TPBank như:

 • Giải ngân của ngân hàng từ 10 – 800 triệu tùy thuộc vào thu nhập của cá nhân. Chính bởi vậy mà người vay có thể vay đến hạn mức rất cao, gấp tới 12 lần lương hiện tại.
Ngân hàng giải ngân hạn mức cao lên đến 800 triệu
 • Ngân hàng có nhiều ưu đãi trong lãi suất cho vay. Không chỉ riêng hình thức vay thế chấp. Đối với hình thức vay theo lương thì ngân hàng vẫn dành những chính sách ưu đãi trong lãi suất để hỗ trợ cá nhân.
 • Thời gian vay linh hoạt. Ngân hàng có thể tùy vào từng hồ sơ của mỗi cá nhân mà duy trì. Kéo dài thời gian vay từ 6 – 60 tháng.
 • Lãi suất được áp dụng theo số nợ còn dư tới thời điểm đó. Theo đó, người vay có thể trả dần số vay ban đầu . Và chỉ phải trả phần lãi cho số vay còn tại thời điểm hiện tại.
 • Thủ tục nhanh gọn, quá trình xác minh cũng linh hoạt. Qua đó, việc giải ngân số tiền cho vay chỉ trong 2 – 3 ngày làm việc.

CÓ NÊN VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBank HAY KHÔNG?

Nếu nói về ưu điểm nổi bật nhất của vay ngân hàng TPBank phải kể đến là lãi suất đối với khoản vay. TPBank là ngân hàng áp dụng mức lãi suất tốt nhất dành cho người vay dưới mọi hình thức. Vay qua thẻ của TPBank cũng chỉ phải chịu mức lãi suất thấp là 15%/ năm. Với lãi suất phù hợp với nhiều người thì ngân hàng TPBank là một trong những ngân hàng hấp dẫn, thu hút sự lựa chọn.

Nhờ lãi suất thấp mà người lao động có thể xác định được tổng giá trị cả vốn và lãi suất cho khoản vay. Việc dự kiến giá trị khoản vay giúp người vay tiền theo lương lên kế hoạch trả nợ trong thời gian phù hợp với bản thân.

Lãi suất theo dư nợ giảm dần khi vay ngân hàng TPBank

THỦ TỤC – ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP TPBank THEO LƯƠNG

Thủ tục vay tín chấp TPBank

Nhắc đến vay tiền ngân hàng TPBank theo lương chúng ta nghĩ ngay đến việc không cần thế chấp tài sản. Thủ tục cũng tương đối nhanh gọn, linh hoạt. Thời gian giải ngân cho mỗi khoản vay chỉ rơi vào 2 – 3 ngày làm việc nên rất thuận tiện cho người vay.

Trước khi lựa chọn hình thức vay tiền theo lương hay bất kỳ hình thức vay tiền nào khác thì người vay cũng cần tìm hiểu kỹ. Trong đó, để thực hiện vay ngân hàng TPBank  theo lương. Cá nhân liên hệ với phòng giao dịch của ngân hàng hoặc địa chỉ hỗ trợ tài chính để được tư vấn.

TPBank là ngân hàng có mức cho vay với lãi suất hấp dẫn

Tuy nhiên, nếu muốn rút ngắn thời gian xác minh và thủ tục diễn ra nhanh gọn, thuận lợi. Người vay cần chuẩn bị 2 loại hồ sơ. Hồ sơ chứng minh nhân thân của bản thân và hồ sơ chứng minh thu nhập hiện tại thông qua các giấy tờ.

Điều kiện cho vay tiền ngân hàng TPBank 

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD là giấy tờ bắt buộc phải có khi làm thủ tục vay tín chấp TPBank theo lương.
 • Sổ hộ khẩu hoặc có thể thay thế bằng KT3. Hiện nay, thường sử dụng xác minh qua hóa đơn điện, nước. Internet tại địa chỉ tạm trú.
 • Giấy tờ xác định tình trạng hôn nhân. Nếu đã kết hôn thì cần giấy tờ kết hôn hoặc giấy chứng nhận tình trạng độc thân nếu chưa kết hôn.
 • Giấy tờ xác minh việc làm. Hồ sơ có thể là hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc đăng ký. Giấy phép kinh doanh nếu có.
 • Xác minh thẻ ngân hàng. Người vay cần nộp bản sao kê những giao dịch của thẻ ngân hàng trong tháng gần nhất với ngày nộp hồ sơ. Đồng thời, nộp cả giấy tờ xác nhận cá nhân mở thẻ tín dụng.
 • Người vay cần photo mặt trước của thẻ tín dụng hiện có. Việc này giúp ngân hàng xác minh chính xác hơn.

Bên cạnh đó, người vay cũng chủ động bổ sung giấy tờ theo yêu cầu từ bên cho vay là ngân hàng TPBank để hoàn tất thủ tục. Các giấy tờ không quá phức tạp, nhằm hỗ trợ vay tín chấp TPBank theo lương thuận lợi, nhanh chóng nhất.

Cá nhân cần cung cấp các giấy tờ cần thiết để hồ sơ được xét duyệt

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP TPBank MỚI NHẤT 2021

Nhiều người đi vay tín chấp lần đầu, vấn đề lo ngại nhất đó lãi suất, thời gian góp. Hiện tại, mức lãi suất cho vay tiêu dùng TPBank dao động 9,3% – 17%/năm. Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần.

Lãi suất vay ngân hàng TPBank gồm:

 • Lãi suất dư nợ gốc: Tức là dư nợ giảm dần theo số tiền lãi suất. Số tiền hàng tháng khách hàng đóng vẫn cố định. Công thức tính: số tiền trả hàng tháng = số tiền gốc + số tiền lãi/số tháng.
 • Lãi suất dư nợ giảm dần: Tức là dư nợ giảm dần theo số tiền gốc. Số tiền khách hàng mỗi tháng đóng sẽ giảm dần. Công thức tính: Số tiền hàng tháng = số tiền dư nợ còn lại + số tiền lãi trên dư nợ còn lại.

QUY TRÌNH VAY TRẢ GÓP TPBank THEO LƯƠNG

Để thuận tiện cho việc đăng ký diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Điền tất cả thông tin trên Form đăng ký hoặc khách hàng có thể liên hệ số Hotline chúng tôi.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin: Nhân viên chúng tôi liên hệ bạn sớm nhất, tư vấn tất cả về khoản vay tín chấp TPBank như: Lãi suất, thời gian góp, hồ sơ như thế nào,….

Bước 3: Thẩm định: Sau khi khách hàng chuẩn bị hồ sơ xong, sẽ ký đơn đề nghi vay vốn ngân hàng TPBank. Nộp hồ sơ về ngân hang đợi thẩm định. Tại đây, ngân hàng TPBank sẽ hỏi tất cả thông tin trên đơn đề nghị vay vốn. Sau đó, đợi kết quả ngân hàng.

Bước 4: Giải ngân: Ngân hàng TPBank sẽ thông báo hồ sơ được duyệt qua tin nhắn. Khách hàng đến chi nhánh gần nhất để nhận tiền khoản vay.

CÁC HÌNH THỨC CHO VAY TÍN CHẤP TPBank

 • Gói vay kinh doanh: Hỗ trợ cho những doanh nghiệp nhỏ, lẻ có giấy phép kinh doanh nhằm thúc đẩy nên kinh tế phát triển nước nhà.
 • Gói vay tiêu dùng sinh hoạt: Giúp bạn giải quyết các khoản chi tiêu cá nhân nhanh chóng.
 • Gói vay đầu tư sản xuất: Cho những doanh nghiệp, xí nghiệp hỗ trợ vốn làm ăn dài hạn.

Tham khảo: Vay tiền theo giấy phép kinh doanh

LƯU Ý KHI VAY TÍN CHẤP TẠI TPBank

Để đảm bảo hồ sơ duyệt tiền nhanh chóng tại ngân hàng TPBank. Khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Cần tìm hiểu tất cả các điều khoản có trong hợp đồng
 • Cần phải nắm rõ về lãi suất, cách tinh và phí phạt trễ hạn,..
 • Cần phải nhớ ngày thanh toán. Tránh tình trạng đóng trễ phát sinh phí phạt
 • Nếu có điều gì thắc mắc chưa rõ liên hệ nhân viên hỗ trợ hoặc ra ngoài giao dịch nhất để hỗ trợ.

FAQ – KHI VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TPBank

Hạn mức cho vay tín chấp TPBank là bao nhiêu?

Ngân hàng TPBank xét duyệt dựa trên khoản thu nhập khách hàng cung cấp. Thông thường, khoản vay được nhận dao động 30 triệu đến 300 triệu.

Khoản bao lâu mới nhận tiền vay  TPBank ?

Hồ sơ xét duyệt từ 3 – 5 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.

Nợ xấu có vay tiêu dùng TPBank?

Không hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý. Khách hàng thanh toán xong khoản nợ mới được hỗ trợ lại

Thanh toán khoản vay ngân hàng TPBank ở đâu?

Nhiều kênh thanh toán cho khách hàng. Thông thường khách hàng vay tín chấp theo lương tại TPBank đa số sẽ trừ thẳng vào tài khoản khi đến hạn thanh toán.

PHẦN KẾT

Trên đây là một số điều người vay tín chấp TPBank theo lương cần biết để chuẩn bị đầy đủ thủ tục và thông tin vay. Để biết thêm thông tin chi tiết có thể bình luận dưới bài viết này. MYBANK.COM.VN sẵn sàng phục vụ 24/7 cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit