Mục Lục

Top Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh 24/24 Lãi 0% Giải Ngân Cấp Tốc

Tất cả các ứng dụng vay được giới thiệu từ các đối tác của chúng tôi, những người chịu trách nhiệm chính. Điều này có thể ảnh hưởng đến nội dung mà chúng tôi viết về sản phẩm đó. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến đánh giá của chúng tôi. Ý kiến ​​của chúng tôi là của riêng chúng tôi. Đây là danh sách các đối tác của chúng tôi và đây là cách chúng tôi kiếm tiền.Mẹo: Bạn có thể đăng ký vay ở nhiều ứng dụng cùng lúc để tăng tỷ lệ giải ngân. Đặc biệt: Ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu tiên. Vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu!

Điều Kiện Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24

Khách hàng có thể đăng ký vay online chỉ với 3 điều kiện cơ bản dưới đây.

Quy Trình Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24 Chỉ Cần CMND

Quy trình đăng ký vay tiền cấp tốc Online 24/24 trên các ứng dụng cho vay trực tuyến có thể gói gọn trong 4 bước dưới đây.

Cách Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay tiền online bằng 4 cách đơn giản dưới đây.

Vì Sao Nên Đăng Ký Vay Online Tại MyBank

Vay Tiền Online Là Gì?

Vay tiền Online nhanh là hình thức vay tiền trực tuyến với hạn mức duyệt vay từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần thẩm định, không cần gặp mặt. Khách hàng điền thông tin đăng ký tại các ứng dụng hoặc công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền online cấp tốc và chỉ cần CMND để có thể vay tiền.

Dịch vụ vay online nhanh có thể coi là giải pháp tài chính tuyệt vời khi bạn muốn có 1 khoản tiền nhanh chóng mà không cần thủ tục phức tạp.

Cách Đăng Ký Vay Tiền Nhanh An Toàn Uy Tín

Nếu bạn là người vay tiền lần đầu tiên trên ứng dụng Online thì có thể lựa chọn MBBank, Money Cat, RoboCash, Tamo hoặc Senmo, One Click Money để được hưởng chính sách 0% lãi suất lần vay đầu nhé!

Tiếp đến bạn có thể lựa chọn ứng dụng vay tiền Vamo,Visame, Cash24. Tuy không có chính sách 0% lãi suất nhưng tốc độ duyệt hồ sơ và giải ngân vào tài khoản ngân hàng rất nhanh chóng. Đây là những ứng dụng cho vay tiền online uy tín nhất được chúng tôi lựa chọn từ nhiều tổ chức tài chính, bạn hãy yên tâm đăng ký!

Mỗi ứng dụng có quy định xét duyệt khác nhau, nếu bạn bị từ chối khoản vay, nhưng vẫn còn nhu cầu thì hãy tiếp tục quá trình đăng ký vay tiền ở app khác nhé!

Và lưu ý một số vấn đề sau để vay tiền online uy tín an toàn.

Lựa chọn khoản vay phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay với những gói vay khác nhau. Cần cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của bản thân và khả năng trả nợ.

Điền thông tin hồ sơ trung thực

Khi bạn điền thông tin đăng ký thì hệ thống xét duyệt tự động sẽ tra cứu thông tin lịch sử tín dụng CIC của bạn nên việc giả mạo thông tin sẽ bị phát hiện và hồ sơ sẽ ngay lập tức bị từ chối.

Tốt nhất bạn nên cung cấp thông tin đúng sự thật, chi tiết và rõ ràng để hồ sơ được dễ dàng xét duyệt.

Cân nhắc khả năng trả nợ

Cần cân nhắc khả năng trả nợ khi quyết định vay vốn. Nếu đến hạn thanh toán mà chưa có tiền hãy sử dụng biện pháp gia hạn hợp đồng tránh phát sinh phí phạt.

Ưu Điểm Của Hình Thức Vay Online Nhanh 24/7

Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND

Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến chỉ cần khách hàng cung cấp CMND/CCCD để đăng ký vay online.

Hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi

Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi đã có thể đăng ký vay tiền nhanh. Điều này có nghĩa là các bạn sinh viên có nhu cầu tài chính để đóng học phí hay trang trải chi phí sinh hoạt cũng có thể vay được.

Vay tiền online lãi suất 0% cho khách hàng mới

Chương trình ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng mới vay lần đầu là một ưu điểm của các ứng dụng vay tiền online nhanh hiện nay. Cụ thể, nếu là khách hàng mới được hỗ trợ vay tiền nhanh khi đến hạn thanh toán bạn chỉ cần đóng tiền gốc và phí dịch vụ nếu có.

Vay tiền nhanh online không thế chấp

Khách hàng đăng ký vay tiền nhanh online không cần phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.

Vay online hỗ trợ nợ xấu

Nợ xấu có vay online được không? Đó là câu hỏi mà nhiều khác hàng thắc mắc. Hãy yên tâm vì hầu hết các trang vay tiền siêu nhanh hiện nay đều chấp nhận khách hàng nợ xấu.

Vay Tiền Online Chuyển Khoản Hỗ Trợ Toàn Quốc

Một ưu điểm của hình thức vay tiền trực tuyến là hỗ trợ khách hàng vay tiền online tại nhà do đó có thể đăng ký vay online chuyển khoản trên toàn quốc. Một số khu vực có lượng khách hàng đăng ký vay tiền siêu nhanh như Hà Nội, TPHCM, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ …

Nhược Điểm Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày

Đã có ưu điểm thì sẽ có nhược điểm, các hình thức vay tiền nhanh online qua mạng cũng tồn tại nhiều khuyết điểm đối với cả người vay và người cho vay, cụ thể như sau.

Hạn mức vay online thấp

Hạn mức vay online cấp tốc chỉ từ 500k – 10 triệu đồng do vậy chỉ phù hợp với các nhu cầu tài chính cá nhân trong thời gian ngắn, không phù hợp khi muốn vay tiền nhanh để mua nhà, mua xe…

Lãi suất không hấp dẫn

Điều này là hiển nhiên, vì điều kiện vay quá dễ dàng nên các hình thức vay online nhanh trong ngày có lãi suất cao hơn khi vay tín chấp hoặc thế chấp ngân hàng. Khi vay tín chấp bạn có thể chứng minh thu nhập, hoặc khi vay thế chấp thì có tài sản đảm bảo, nên việc chênh lệch mức lãi suất cũng không quá khó hiểu.

Phí phạt nếu trả chậm

Mặc dù các web vay online thường không có hợp đồng rõ ràng, tuy nhiên khi đến hạn mà khách hàng đóng trễ sẽ phát sinh phí phạt khá cao. Do vậy nên lưu ý thời gian trả nợ để không bị phát sinh phí trả chậm.

Dễ gặp phải các trang web cho vay lừa đảo

Rất khó để kiểm soát và phân biệt đâu là ứng dụng vay tiền online uy tín khi mô hình vay tiền trực tuyến ngày càng phổ biến. Khách hàng nên tìm hiểu và xác nhận kỹ đơn vị cho vay trước khi đăng ký để tránh lừa đảo, tiền mất tật mang.

Lãi Suất Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày

Vay tiền Online không cần gặp mặt chuyển tiền qua Ngân hàng, do đó lãi suất vay online sẽ cao hơn vay tín chấp hay vay thế chấp là điều đương nhiên. Tuy nhiên mức lãi suất khi vay online vẫn nằm trong giới hạn cho phép của Ngân hàng nhà nước, không vượt quá 20%/năm.

Mặc dù vậy các đơn vị cho vay sẽ tính thêm các khoản phí dịch vụ, phí môi giới người vay… Dựa vào kết quả đó cùng với khả năng tài chính của bạn, bạn mới quyết định có nên đăng ký vay tiền online hay không?

Các Hình Thức Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Các hình thức vay tín chấp Online dựa trên lịch sử tín dụng CIC, lịch sử trả nợ, thông tin thu nhập, công việc của khách hàng luôn mang lại nhiều ưu điểm và tính tiện lợi.Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những hình thức vay tiền nhanh trực tuyến phù hợp và cảm thấy đơn giản dễ sử dụng nhé.

Vay tiền online nhanh bằng CMND

Đây là hình thức vay Online nhanh trực tuyến mà chúng tôi đề cập trong bài viết này và phổ biến nhất hiện nay.Hình thức vay tiền online nhanh này dựa trên điểm tín dụng, thông tin cá nhân trên CMND hoặc thẻ căn cước của bạn. Hồ sơ được xử lý khá là nhanh chóng và nhận tiền nhanh.

Các tổ chức – công ty tài chính cho vay tiền online bằng CMND với hạn mức khoản vay đa dạng 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu và vay tối đa 50 triệu chỉ cần bạn điền đầy đủ hồ sơ, thủ tục và chụp đối chiếu 2 mặt CMND của mình.

Vay tiền nhanh online bằng Cavet Xe

Đây là hình thức vay tiền Online nhanh nhất được các đơn vị tài chính, các trang vay tiền online uy tín hỗ trợ như F88, Tima…Điều kiệnĐiều kiện thủ tục vay khá đơn giản:

 • Bạn là chủ xe.
 • Là nhân viên công ty, hộ kinh doanh…
 • Có cavet xe gốc.
 • Có CMND hoặc thẻ Căn cước công dân.

Vay tiền nhanh trong ngày bằng Sim Viettel

Với dịch vụ vay online nhanh chóng bằng Sim Viettel, bạn có thể không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần có số điện thoại sim Viettel chính chủ, CMND và hộ khẩu.

Hình thức vay tiền nhanh theo số điện thoại Viettel này khá mới mẻ tại Việt Nam. Thủ tục vay tiền cũng khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần CMND và số điện thoại.Một số đơn vị hỗ trợ vay online bằng sim Viettel tốt nhất:

Vay sim Viettel Hạn mức Thời hạn
Avay 1-80 triệu 12-36 tháng
VPBank 20-50 triệu 12-60 tháng
Tima 1-3 triệu 10-30 ngày
FE Credit 10-70 triệu 6-60 tháng

Hạn mức vay online theo Sim Viettel có thể lên tới 70 triệu đồng và được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính như Tima, Avay… Hồ sơ giải ngân bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Vay tiền Online nhanh bằng sổ hộ khẩu

Hiện nay không có nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh online bằng sổ hộ khẩu, tuy nhiên đây vẫn là hình thức vay online nhanh nhất bạn nên tham khảo. Hồ sơ thủ tục khá đơn giản chỉ cần CCCD/CMND và sổ hộ khẩu gốc.

Ưu điểm:

 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Ko cần tài sản đảm bảo để thế chấp.
 • Không cần người thân bảo lãnh.
 • Ko cần xác minh tại nhà.
 • Hộ khẩu thành phố hay tỉnh đều được.
 • Số tiền vay tối đa dựa theo lịch sử tín dụng của bạn.
 • Thời gian vay linh hoạt cho khách hàng lựa chọn.

Vay tiền online bằng thẻ sinh viên

Đối với sinh viên, việc thiếu tiền đóng tiền trọ, chi phí sinh hoạt cá nhân … là chuyện bình thường. Trong trường hợp này các bạn sinh viên muốn vay tiền ngân hàng cũng không được vì không chứng minh được thu nhập.

Do đó vay tiền online cấp tốc 24/24 bằng thẻ sinh viên là giải pháp tối ưu nhất. Chỉ cần CMND và thẻ sinh viên là có thể vay được từ 1 triệu đến vay tối đa 5 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu tài chính trước mắt.

Tuy nhiên, thẻ sinh viên phải còn hiệu lực, điều này có nghĩa các bạn sinh viên đã ra trường không còn đủ điều kiện vay.

Vay tiền qua App

Hình thức vay tiền qua App được nhiều khách hàng ưu tiên đăng ký vì những ưu điểm nổi bật như giải ngân nhanh sau 15 phút, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND hay có thể đăng ký trực tiếp trên điện thoại. Bên cạnh đó, có nhiều app cho vay ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu.

10+ Web Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Lãi Suất Thấp Nhất

Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh có lãi suất ưu đãi, dịch vụ CSKH tốt nhất hiện nay theo đánh giá của khách hàng.

Doctor Đồng – Vay Tiền Nhanh Nhất

Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền online tốt nhất trên thị trường tài chính hiện nay với các khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng trong 30 ngày. Doctor Đồng được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Ưu đãi đặc biệt: Miễn 0% lãi suất cho khoản vay 4 triệu khi vay lần đầu tại Doctor Đồng.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – tối đa 19%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 90 – 120 ngày
 • Số điện thoại: 1900 636 072
 • Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng đăng ký và vay tiền trực tuyến 100% trên di động, bạn có thể vay nhanh với khoản vay lên đến 10 triệu đồng mà chỉ cần CMND/CCCD.

MoneyCat – Vay Tiền Siêu Nhanh

MoneyCat là đơn vị hỗ trợ giải pháp vay tiền online hạn mức từ 500k – 10 triệu với nhiều ưu điểm nổi bật như hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày.

Ưu đãi đặc biệt: Miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên đối với khách hàng mới.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH MTV LENDTOP
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – tối đa 18.25%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 30 ngày
 • Số điện thoại: 1900 636 727
 • Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Với MoneyCat, khách hàng có thể đăng ký bằng cách tải ứng dụng cài đặt về smartphone hoặc đăng ký trực tiếp trên website. Hồ sơ của khách hàng sẽ được thẩm định và giải ngân 24/7.

Tamo – Vay Tiền Cấp Tốc

Tamo là nền tảng cung cấp dịch vụ vay tiền cấp tốc online 24/24 dựa trên mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending) được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Với Tamo, khách hàng dễ dàng giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách với hạn mức vay từ 500k – 15 triệu, thanh toán khoản vay linh hoạt đến 30 ngày.

Ưu đãi đặc biệt: Tamo miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu tiên từ 3 triệu

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – tối đa 19%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 15.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1900 989 980
 • Địa chỉ: NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng đăng ký vay Tamo bằng cách truy cập vào website, đăng ký vay nhanh trong 3 phút để được duyệt vay & chuyển khoản ngay trong 20 phút.

Senmo – Vay Online 24/7

Senmo là ứng dụng vay tiền trực tuyến của Gofingo với nền tảng công nghệ tài chính Fintech giúp bạn tiếp cận khoản vay nhanh nhất.

Chỉ với việc tải và cài đặt ứng dụng Senmo lên điện thoại, khách hàng có thể đăng ký và vay từ 500k – 15 triệu đồng trong thời gian đến 30 ngày.

Ưu đãi đặc biệt: Senmo miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu tiên 4 triệu trong 10 ngày.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam
 • Lãi suất (APR): Tối đa 18.25%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 15.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1900 633 335
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

ATM Online – Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

ATM Online là một trong những web vay tiền online đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn các khoản vay trưc tuyến từ 3 triệu – 6 triệu trong thời gian 3 tháng.

ATM Online áp dụng lãi suất khoản vay online là 12%/năm (+ phí dịch vụ) được thanh toán trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất & phí vay trong 14 ngày đầu.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH ATM Online Vietnam
 • Lãi suất (APR): Tối đa 12%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 12.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1900 636 697
 • Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Robocash – Vay Tiền Online 24/24

Robocash là ứng dụng vay tiền online 24/24 dựa trên công nghệ Fintech giúp xét duyệt và giải ngân tự động vào tài khoản ngân hàng mà không cần thẩm định hay chứng minh thu nhập.

Thủ tục vay Robocash rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/Thẻ căn cước và đăng ký trực tiếp trên website hoặc tải app để thao tác nhanh hơn.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên tối đa 5 triệu đồng.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM
 • Lãi suất (APR): Tối đa 18,3%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1900 969610
 • Địa chỉ: Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tiền Ơi – Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24

Tiền Ơi là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến vừa mới ra mắt đầu năm 2021 nhưng hiện nay là một trong những dịch vụ cho vay được nhiều khách hàng đăng ký nhất.

Ưu điểm nổi bật của Tiền Ơi đó là hỗ trợ khách hàng nợ xấu, tuổi từ 18 trở lên và có chích sách gia hạn khoản vay linh hoạt. Khách hàng có thể đăng ký vay nhanh tại Tiền Ơi chỉ với Chứng minh thư trực tiếp trên website hoặc tải ứng dụng trên App Store, CHPlay.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất dành cho khách hàng mới.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH Business Master
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – Tối đa 19%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 30 ngày
 • Số điện thoại: 1800 888 882
 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Takomo – Vay Tiền Siêu Nhanh

Takomo cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhằm phục vụ các mục đích chi tiêu cá nhân như mua sắm, thanh toán hóa đơn, đóng tiền trọ, học phí.

Takomo là một trong nhũng trang vay tiền uy tín với tỷ lệ giải ngân lên đến 90%, nhận tiền nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất và phí dịch vụ dành cho khách hàng vay lần đầu tiên.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH EIB ASIA
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – Tối đa 19%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 15.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 9723321
 • Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Vamo – Vay Tiền Online Uy Tín

Vamo là đơn vị cho vay online theo mô hình kết nối giữa nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu vay vốn với hạn mức tối đa 10 triệu đồng.

Vamo hỗ trợ khách hàng vay thêm tiền bổ sung trước thời hạn thanh toán nợ và cam kết bảo mật thông tin vay vốn 100%, hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất và phí dịch vụ với khoản vay đầu.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH VIACONTO
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – Tối đa 19%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1900 633 482
 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

MoneyVeo – Vay Tiền Cấp Tốc

MoneyVeo là nền tảng vay tiền trực tuyến theo mô hình cho vay ngang hàng với mục đích mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và hỗ trợ vay vốn online cho khách hàng có nhu cầu.

MoneyVeo triển khai đăng ký trên cả website và vay tiền qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại chỉ với chứng minh thư. Gói vay online tại MoneyVeo không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp mà dựa trên lich sử tín dụng để xét duyệt hạn mức.

Ưu đãi đặc biệt: miễn 0% lãi suất và phí dịch vụ với khoản vay đầu.

Thông tin dịch vụ:

 • Công ty chủ quản: Công ty TNHH MoneyVeo Viet Nam
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 10,95%/năm – Tối đa 14,6%/năm
 • Hạn mức: 500.000 VND  – 10.000.000 VND
 • Hỗ trợ trả góp: 7 – 91 ngày
 • Số điện thoại: 1800646475
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Kết Luận

” Vay tiền Online ” là cụm từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên Google trong lĩnh vực tài chính. Vì sao ? Vì bất kỳ khách hàng nào củng muốn vay gấp, vay tiền online tại nhà không cần gặp mặt, không muốn thẩm định, chỉ muốn nộp hồ sơ trực tuyến và giải ngân qua ATM.

Hiểu được nhu cầu của mọi người, trong bài viết này mình đã lựa chọn ra những ứng dụng vay tín chấp được cho là tốt nhất hiện nay. Cam kết hồ sơ chỉ cần CMND, không gặp mặt, không thẩm định, 100% online. Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc trước khi vay vốn.

MyBank là trang web tư vấn và so sánh các sản phẩm vay tiền online nhanh giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính. MyBank không phải là tổ chức tín dụng, ngân hàng hay công ty cho vay. Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng.

Các khoản vay được tư vấn có hạn mức từ 500.000 VNĐ – 70.000.000 VNĐ với thời gian trả góp từ 6 – 36 tháng. Lãi suất dao động từ 8 – 36%/năm và trính tên dư nợ gốc giảm dần, lãi suất cao hay thấp tùy vào điểm tín dụng của khách hàng.

Ngoài ra các công ty cho vay có thể áp dụng phí dịch vụ và được thông báo cho khách hàng khi tư vấn hồ sơ vay.