1. Vay vốn ngân hàng bằng giấy phép kinh doanh.
Ngày nay, nhiều công ty thích vay vốn ngân hàng kèm theo giấy phép kinh doanh để tăng vốn và hoạt động kinh doanh của mình. Nhờ thủ tục đơn giản, dễ dàng xét duyệt hồ sơ, lãi suất thấp và giải ngân nhanh chóng. Vậy vay tiền ngân hàng có giấy phép kinh doanh là gì? Điều kiện vay vốn ngân hàng bằng giấy phép kinh doanh là gì? Hạn mức và lãi suất vay ngân hàng có giấy phép kinh doanh là bao nhiêu? Hãy chùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

2. Vay tiền ngân hàng có giấy phép kinh doanh là gì ?
Vay tiền theo giấy phép kinh doanh là hình thức vay tiền sử dụng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp. Là sản phẩm kinh doanh của ngân hàng dành cho khách hàng là chủ doanh nghiệp, cơ sở thương mại có nhu cầu bổ sung vốn để hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Ngày nay, vay vốn ngân hàng bằng giấy phép kinh doanh là một trong những phương án được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn do những ưu điểm tuyệt vời của nó.

3. Ưu điểm của khoản vay ngân hàng doanh nghiệp được chấp thuận
Ưu điểm của khoản vay ngân hàng của doanh nghiệp được Phê duyệt có thể kể đến như sau:
Hồ sơ, quy trình và thủ tục đơn giản.
Thời gian quay vòng vốn nhanh, đáp ứng nhanh nhu cầu vốn của khách hàng.
Không cần thế chấp nếu bạn chọn các khoản vay tín chấp với hạn mức quy định.
Hạn mức cho vay tối đa là 1,6 tỷ đồng giúp doanh nghiệp có tiền mặt để hoạt động kinh doanh.
Thời gian trả gốc và lãi linh hoạt tùy theo dòng tiền của khách hàng. Áp dụng bằng cách sử dụng phương pháp giảm số dư.
Phụ trách tất toán khoản vay khi khách hàng muốn.

4. Khoản vay ngân hàng thương mại cho phép là gì ?
Ngày nay, ngân hàng thương mại cho phép có hai hình thức cho vay: thế chấp và cho vay không có bảo đảm.
Ngân hàng cho vay tín chấp, không cần thế chấp chỉ cần giấy chứng nhận đăng ký công ty. Hình thức này phù hợp với những công ty mới thành lập và lĩnh vực hoạt động chưa có điều kiện.
Mặt khác, đối với khoản vay thế chấp, có các điều kiện rõ ràng về thời gian hoạt động kinh doanh (thường là 3 năm trở lên), vốn chủ sở hữu, các khoản bảo lãnh, v.v. Tùy theo nhu cầu, điều kiện và mục đích mà các cá nhân, công ty sẽ lựa chọn hình thức phù hợp.

5. Hạn mức và lãi suất vay ngân hàng khi bạn có giấy phép kinh doanh là bao nhiêu?
Tùy theo điều kiện của doanh nghiệp mà hạn mức cho vay sẽ khác nhau. Và lãi suất vay vốn ngân hàng có giấy phép kinh doanh cũng được điều chỉnh theo hạn mức. Cụ thể:
Hạn mức cho vay của ngân hàng thương mại được phép
Mỗi ngân hàng có những hạn mức cho vay khác nhau với những giấy phép khác nhau, hồ sơ tín dụng của khách hàng cũng ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng. Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu sẽ được hưởng lợi với hạn mức cao và lãi suất ưu đãi.
Ngoài ra, đối với hình thức vay tín chấp, theo các ngân hàng, mỗi ngân hàng sẽ cho vay với hạn mức 100% giá trị tài sản thế chấp hoặc có ngân hàng cho vay 7085% giá trị tài sản thế chấp. Do đó, bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về lãi suất, hạn mức mà còn cả cách thức hoạt động, hình thức vay, hạn mức của từng ngân hàng để so sánh và lựa chọn.
Theo thông tin mà Quang Minh thu thập được, hiện nay hạn mức tín chấp cho vay tín chấp có giấy phép kinh doanh dao động từ 30 đến 300 triệu đồng. Mặt khác, đối với các khoản thế chấp bằng giấy phép thương mại, hạn mức có thể lên đến hàng tỷ đồng.

6. Lãi suất cho các Khoản vay của Ngân hàng cho phép
Có 3 yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất cho vay: thị trường, lịch sử và hồ sơ khoản vay, và khoản vay của khách hàng. Tình hình thị trường ổn định, lãi suất cho vay được hỗ trợ bởi nhiều chính sách của chính phủ, hồ sơ và chứng từ của khách hàng càng tốt, nợ xấu càng ít, bản chất khoản vay càng cao thì lãi suất càng thấp. trái ngược nhau.
Các khoản vay được cấp phép ngày nay trả lãi theo số dư giảm dần hoặc các khoản thanh toán hàng tháng. Lãi suất thường dao động từ 7% đến 10% / năm.

7. Vay vốn ngân hàng của doanh nghiệp
Vay ngân hàng có giấy phép kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng được vay vốn. Nếu cần vay vốn để hoạt động kinh doanh, bạn cần lưu ý những điều kiện quan trọng dưới đây và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn theo quy định.
Điều kiện vay vốn ngân hàng bằng giấy phép kinh doanh
Điều kiện vay vốn bằng giấy phép kinh doanh:
Thời gian hoạt động: tối thiểu 12 tháng, điều này phải được ghi rõ trong giấy phép kinh doanh.
Tuổi: 18 đến 55 tuổi.
Tài chính: Doanh nghiệp không có nợ khó đòi và đủ điều kiện trả nợ sau khi vay (chứng minh thu nhập)
Bên vay: phải là chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện theo pháp luật trên giấy phép kinh doanh.
Giấy tờ: có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / giấy phép kinh doanh.
Có hộ khẩu thường trú / tạm trú cùng tỉnh / thành phố với chi nhánh của ngân hàng cho vay.
Tùy từng ngân hàng mà hồ sơ vay vốn có những điều kiện khác nhau: có phương án trả nợ, phương án sử dụng vốn được ngân hàng phê duyệt…

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit