Vay tiền tiêu dùng không thế chấp với VietCredit là cách ngân hàng hỗ trợ nguồn tài chính để bạn có thể sử dụng với mục đích chính đáng đã khai báo với ngân hàng. Những mục đích khai báo chính đáng là những mục đích tiêu dùng cá nhân như mua xe, du lịch, mua sắm, chữa bệnh.Ngoài ra, đây cũng là hình thức phù hợp cho các cá nhân doanh nghiệp với nhu cầu vay vốn sử dụng kinh doanh nhỏ (tối đa 70 triệu đồng).

Đối với hình thức vay tiền tiêu dùng không thế chấp, dù bạn không được vay khoản vốn lớn nhưng lại có thể xoay vòng vay ở mức giới hạn đủ đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh nhỏ.

Đối tượng cho vay vốn tiêu dùng không thế chấp

Theo quy định của pháp luật, đối tượng được vay tiêu dùng không thế chấp ngân hàng phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Là công dân Việt Nam hoặc có quốc tịch Việt Nam nếu sinh sống ở nước ngoài (Cá nhân đi làm hưởng lương, Chủ hộ kinh doanh cá thể và Chủ tổ chức, doanh nghiệp).
  • Người vay phải nằm trong độ tuổi lao động – đủ 18 tuổi trở lên và dưới 55 tuổi.
  • Người vay không có dư nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức cho vay tín dụng nào vào thời điểm vay vốn, không được hỗ trợ vay vốn thêm nếu đang lựa chọn hình thức vay vốn khác.
  • Người vay vốn phải có hộ khẩu thường trú tại nơi có chi nhánh ngân hàng cho vay vốn.

Những lưu ý cần ghi nhớ về điều kiện, thủ tục và thời hạn trả nợ

Hình thức vay vốn tiêu dùng không thế chấp được nhiều người sử dụng vì thủ tục nhanh gọn và đơn giản, với những yêu cầu về đối tượng giải quyết vay vốn là những yêu cầu cơ bản mà hình thức nào cũng phải áp dụng. Tuy nhiên, cần khách hàng cần phải lưu ý về nhu cầu vay vốn và thời hạn trả nợ cũng như cân nhắc vào mức thu nhập hàng tháng và số tiền định vay mà đưa ra quyết định đúng đắn về thời hạn vay tiêu dùng là bao lâu.

Trước khi quyết định vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp, khách hàng nên xem lại thu nhập và chi tiêu hàng tháng của mình để cân đối và dành ra khoản tiền để trả nợ. Tính toán chính xác để đưa ra con số vay phù hợp trong khả năng trả nợ của mình để tránh trường hợp thời hạn trả nợ đến nơi nhưng vẫn chưa đủ tiền để trả nợ. Tìm hiểu về điều khoản vay là yếu tố rất quan trọng cần được cân nhắc trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn tiêu dùng cá nhân. Nếu có điều gì không hiểu hãy hỏi nhân viên tư vấn của ngân hàng để không phải rơi vào điều khoản bất lợi.

 Tổ chức tài chính phát hành Thẻ Vay VietCredit
Thẻ Vay VietCredit được phát hành bởi Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit). Công ty VietCredit có tiền thân từ Công ty Tài chính Cổ phần Xi măng với lịch sử 10 năm hoạt động. Ngày 18/06/2018, VietCredit được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép thành lập và hoạt động số 59/GP-NHNN, chính thức xuất hiện trên thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân, mang đến cho người dân Việt Nam sản phẩm tài chính chính thống. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà VietCredit cung cấp nhé.

– Thay vì tốn thời gian làm thủ tục vay tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu, giờ đây chỉ cần vài thao tác nhanh – gọn – nhẹ là có một chiếc thẻ tín dụng nội địa với hạn mức lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG để chi tiêu linh hoạt:
– Rút tiền tại hơn 19.200 ATM toàn quốc
– Shopping tiện lợi tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng với tính năng cà thẻ
– Dễ dàng thanh toán online khi mua sắm trực tuyến
VietCredit luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoàn thành những dự định, tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống với các chính sách hấp dẫn.

Xóa tan nỗi lo về phí với 3 KHÔNG:
– KHÔNG phí mở thẻ
– KHÔNG phí thường niên
– KHÔNG phí tất toán trước hạn

An tâm dự phòng với các chính sách:
– 0% lãi suất 7 ngày kể từ khi kích hoạt thẻ
– Mở thẻ chỉ 1 lần, dùng và trả liên tục tận 3 năm, không làm lại hồ sơ
– Chỉ tính lãi trên số tiền và số ngày thực dùng

————————–
5 Lợi Ích Độc Đáo Của Thẻ Vay VietCredit
1. Chính sách không phí, không thu chủ thẻ bất kỳ loại phí nào như: phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tin nhắn SMS
2. Rút tiền tại bất cứ nơi đâu có ATM có liên kết với Napas
3. Chỉ tính lãi trên số tiền thực rút. Tiền lãi được tính dựa trên dư nợ gốc, bắt đầu từ ngày liền kề sau ngày thực hiện rút tiền và chỉ tính trên số ngày sử dụng tiền vay.
4. Không cần đăng ký lại hồ sơ vay trong suốt 3 năm.
5. Linh hoạt chọn ngày thanh toán, VietCredit trao cho bạn quyền chủ động chọn ngày thanh toán bất kỳ trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 28 của tháng phù hợp với khả năng tài chính của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit