Vay Tín Chấp Bằng Sim Viettel

Vay Tín Chấp Bằng Sim Viettel nghe có vẻ như là lời quản cáo quá lố, nhưng việc này là hoàn toàn có thật, chỉ có tại TPFICO.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL

Từ trước tới giờ theo như quan niệm của người dân thì việc vay tiền của ngân hàng là một việc rất khó khăng do vuống nhiều thủ tục hành chính, trải qua nhiều giai đoạn thẩm định rất mất thời gian. Nhưng hiện nay với sản phẩm vay tín chấp bằng Sim Viettel này thì mọi quan điểm đều sẽ thay đổi.

Với sản phẩm này thì điều kiện duy nhất là khách hàng chỉ cần sở hửu Sim Viettel đủ điều kiện vay tiền tín chấp tại TPBank – TPFICO,

Để biết được Sim Viettel khách hàng đang sở hữu có đủ điều kiện vay hay không vui lòng liên lạc trực tiếp nhân viên tư vấn để được hỗ trợ kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0935.211.155

Với ưu điểm vượt trội của sản phẩm vay tín chấp bằng Sim Viettel này quý khách hàng cũng sẽ được những ưu đãi đặc biệt so với những sản phẩm khác:

  • Không cần chứng minh thu nhập
  • Không thẩm định tại nhà, chỉ cần gọi điện xác minh là có tiền
  • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h
  • Được vay từ 10 – 50 triệu
  • Lãi suất cạnh tranh nhất sàn tài chính
  • Không có bất kì chi phí phát sinh nào.

THỦ TỤC VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL CHÍNH CHỦ

Thủ tục vay tiền theo sim viettel chính chủ khá nhanh chóng và tốn ít thời gian. Bạn cần chuẩn bị cho mình hồ sơ vay vốn. Khách hàng phải có giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực sử dụng 15 năm. Chứng minh nhân dân của khách hàng phải có hình ảnh và chữ số rõ nét, không bị mờ, mất chữ. Ngoài ra, khách hàng cần có sổ hộ khẩu của gia đình. Sổ hộ khẩu cần có đủ 16 trang theo quy định. Sổ hộ khẩu có chữ rõ nét, không bị nát hay rách sổ hộ khẩu.

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM VAY TIỀN MẶT QUA SIM VIETTEL

Ưu điểm vay tiền theo sim

Hình thức cho vay tiền qua sim viettel được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để sử dụng. Hình thức này có thủ tục nhanh chóng và có những ưu điểm vượt trội như có thể hỗ trợ cho vay vốn với số tiền lên tới 70 triệu. Thời gian để trả cho các khoản vay từ 6 – 36 tháng. Vì vậy người vay có thể linh động lựa chọn kỳ hạn để trả cho các khoản vay.

Hình thức cho vay này có thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và nhận được tiền vay ngay trong ngày. Ngoài việc đến trực tiếp các đơn vị tài chính thì khách hàng còn có thể tiến hành vay vốn thông qua internet. Vay tiền theo sim điện thoại khách hàng không cần phải thế chấp tài sản và không cần người bảo hộ. Khách hàng có thể tát toán các khoản vay bất kỳ lúc nào muốn. Với hình thức cho vay này, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chú Ý : Với dịch vụ vay tín chấp ngân hàng của chúng tôi quý khách hàng sẽ không phải đóng bất kỳ chi phí nào, nếu nhân viên nào báo giá phí dịch vụ vui lòng liên lạc trực tiếp lại với chúng tôi để có hướng xử lý.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit