Bạn đang băng hoăn với những khoản vay số tiền nhỏ như 10 triệu, bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp không có tài sản bảo đảm (vay vốn dựa vào uy tín cá nhân), với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Hình thức vay này đang được VietCredit Ngân hàng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp triển khai với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh, lãi suất hấp dẫn, qua đó giúp khách hàng có một khoản tiền để thực hiện những dự định tiêu dùng cá nhân cần thiết.
1. Lợi ích khi vay tín chấp 10 triệu tại VietCredit
VietCredit là một trong những ngân hàng có quy mô lớn và được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện vay vốn, trong đó có vay tín chấp 10 triệu. Đây là gói vay tiêu dùng mà VietCredit triển khai với nhiều ưu điểm, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Thủ tục vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ thiết yếu như: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/sổ tạm trú và các giấy tờ chứng minh thu nhập, đảm bảo khả năng thanh toán và các hồ sơ liên quan khác theo quy định của VietCredit (nếu có).
Duyệt vay và giải ngân nhanh chóng: Sau khi ngân hàng kiểm tra hồ sơ hợp lệ thì sẽ giải ngân nhanh trong thời gian chỉ từ 1 – 3 ngày làm việc.
2. Tham khảo lãi suất vay tín chấp ngân hàng 10 triệu tại VietCredit
Chắc hẳn lãi suất luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi thực hiện vay vốn tại ngân hàng bởi lãi suất quyết định tới bài toán chi phí mà họ cần cân nhắc để tối ưu tài chính.
Khi lựa chọn vay tại ngân hàng VietCredit thì khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi lãi suất vay tiêu dùng tín chấp (vay 10 triệu) chỉ từ 5,5%/năm. Đây là một mức lãi suất vay tín chấp rất cạnh tranh trên thị trường tài chính hiện nay.
3. Cách tính số tiền phải trả khi vay 10 triệu ở VietCredit
Với khoản vay 10 triệu, VietCredit tính lãi trên dư nợ giảm dần (lãi chỉ tính trên số tiền bạn còn nợ sau khi trừ đi số tiền nợ gốc đã trả trước đó). Cách tính này sẽ giúp người vay có lợi và tiết kiệm tài chính hơn nhiều.
Công thức:
Số tiền phải trả hàng tháng = Số tiền vay/thời gian vay + Số tiền vay * lãi suất cố định hàng tháng
Ví dụ cụ thể: Nếu 1 người vay 10 triệu trong 6 tháng với lãi suất 9%/năm thì:
Số tiền lãi phải trả hàng tháng = 10 triệu đồng * 9%/12 tháng = 75.000 đồng
Tổng số tiền phải trả tháng đầu tiên = 10 triệu đồng/6 tháng + 75.000 = 1.741.667 đồng
Tổng số tiền phải trả ở tháng tiếp theo:
Dư nợ gốc = 10 – 10/6 (1) (giảm dần theo tháng)
Gốc trả cố định hàng tháng = 10/6 (2)
Tiền gốc + lãi phải trả hàng tháng = (2) + (1)*9%/12
Bảng tính cụ thể
Tháng Trả gốc Trả lãi Tổng phải trả theo tháng
Tháng 1 1.666.667 đ 75.000 đ 1.741.667 đ
Tháng 2 1.666.667 đ 62.500 đ 1.729.167 đ
Tháng 3 1.666.667 đ 50.000 đ 1.716.667 đ
Tháng 4 1.666.667 đ 37.500 đ 1.704.167 đ
Tháng 5 1.666.667 đ 25.000 đ 1.691.667 đ
Tháng 6 1.666.667 đ 12.500 đ 1.679.667 đ
Tổng 10.000.000 đ 262.500 đ 10.262.500 đ
4. Điều kiện vay tín chấp tại VietCredit
Điều kiện vay tín chấp tại VietCredit rất đơn giản và dễ dàng cho những người có nhu cầu muốn vay. Cụ thể:
Người vay có độ tuổi từ 18 đến 65 (độ tuổi có sức khỏe để tạo ra thu nhập).
Là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn.
Sinh sống và làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố có chi nhánh ngân hàng cho vay. Hiện nay, VietCredit là một trong những ngân hàng có mạng lưới phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, do vậy khách hàng có thể yên tâm với điều kiện này.
Có thu nhập thường xuyên, ổn định nhằm đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay.
5. Thủ tục vay tín chấp 10 triệu tại VietCredit
Thủ tục vay tín chấp 10 triệu tại VietCredit được đánh giá là đơn giản, nhanh chóng. Cụ thể:
5.1. Hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp 10 triệu
Bao gồm những giấy tờ cơ bản và thiết yếu đối với mọi công dân. Những hồ sơ mà người vay cần chuẩn bị gồm:
Giấy đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng (theo mẫu VietCredit).
Bản photo CMND/CCCD/Hộ chiếu của người vay.
Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương)
Chứng từ chứng minh thu nhập gồm: bảng lương, sao kê tài khoản lương (nếu thanh toán lương qua tài khoản) hoặc phiếu chi lương/nhận lương,..
5.2. Quy trình thực hiện
Các bước để thực hiện vay 10 triệu tại VietCredit gồm:
Bước 1: Liên hệ và đăng ký với VietCredit về nhu cầu tín dụng thông qua Chi nhánh, Phòng giao dịch, Hotline hoặc Website. Lúc này nhân viên VietCredit sẽ tư vấn và hướng dẫn những thông tin mà khách hàng cần chuẩn bị và hoàn thiện.
Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn, VietCredit sẽ tiến hành thẩm định khoản cấp tín dụng và thông báo kết quả cho khách hàng.
Bước 3: Ký kết các hồ sơ/hợp đồng, và hoàn thiện các thủ tục liên quan.
5.3. Thời gian giải ngân
Tùy theo từng khoản vay mà thời gian giải ngân sẽ khác nhau. Nhìn chung, thời gian giải ngân các khoản vay tín chấp tại VietCredit được đánh giá là nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Hồ sơ, quy trình và thời gian giải ngân khi khách hàng vay tín chấp 10 triệu tại VietCredit nhanh chóng, đơn giản
6. Lưu ý khi vay ngân hàng 10 triệu
Vay ngân hàng 10 triệu sẽ mang lại cho bạn một khoản tài chính nhanh để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Nhưng đi kèm với đó cũng là nghĩa vụ thanh toán mà bạn cần thực hiện với ngân hàng theo đúng cam kết. Để vay ngân hàng 10 triệu thuận lợi và đảm bảo hoàn tất nghĩa vụ trả nợ thì người vay cần lưu ý:
Xác nhận quy định cho vay của ngân hàng đó có phù hợp với điều kiện vay vốn của bạn hay không, nếu không phù hợp thì bạn sẽ không mất thời gian chuẩn bị và chờ đợi phê duyệt hồ sơ.
Trước khi nhận khoản vay, bạn cần biết chính xác về khả năng thanh toán hàng tháng của mình. Bạn cần cân đối tài chính để đảm bảo khả năng vừa trả nợ vừa duy trì cuộc sống ổn định. Từ đó, hạn chế bị nợ xấu hoặc không có khả năng chi trả.
Tìm hiểu mức lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay của từng ngân hàng, qua đó đưa ra lựa chọn vay phù hợp với thu nhập và đảm bảo khả năng thanh toán.
Nắm rõ các khoản phí có thể phát sinh như phí phạt trả nợ trước hạn, phạt trả chậm, phạt nợ quá hạn… để cân đối tài chính cho phù hợp đồng thời tránh những khoản phí phát sinh không mong muốn.
Kiểm tra lại thông tin trên hợp đồng vay nhằm đảm bảo hiểu được toàn bộ các điều khoản, điều kiện trong hợp đồng và chủ động hơn với khoản vay của mình.
Kiểm tra lại số tiền đã giải ngân theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng để đảm bảo nhận được số tiền đúng như nhu cầu muốn vay.
Yêu cầu nhận lại hồ sơ từ phía ngân hàng.
Luôn giữ liên lạc với ngân hàng nhằm đảm bảo uy tín cá nhân và nhận được những thông tin quan trọng về khoản vay của mình.
Người vay cần kiểm tra, rà soát các thông tin trong hợp đồng để đảm bảo hiểu toàn bộ các điều khoản và chủ động hơn với khoản vay của mình
Như vậy, vay ngân hàng 10 triệu tại VietCredit là rất dễ dàng và nhanh chóng. Người vay sẽ sớm nhận được khoản tiền mong muốn để thực hiện những dự định chi tiêu cần thiết. VietCredit tự hào được đồng hành với khách hàng thực hiện những ước mơ trong cuộc sống nhanh nhất.

 Tổ chức tài chính phát hành Thẻ Vay VietCredit
Thẻ Vay VietCredit được phát hành bởi Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit). Công ty VietCredit có tiền thân từ Công ty Tài chính Cổ phần Xi măng với lịch sử 10 năm hoạt động. Ngày 18/06/2018, VietCredit được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Giấy phép thành lập và hoạt động số 59/GP-NHNN, chính thức xuất hiện trên thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân, mang đến cho người dân Việt Nam sản phẩm tài chính chính thống. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà VietCredit cung cấp nhé.

– Thay vì tốn thời gian làm thủ tục vay tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu, giờ đây chỉ cần vài thao tác nhanh – gọn – nhẹ là có một chiếc thẻ tín dụng nội địa với hạn mức lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG để chi tiêu linh hoạt:
– Rút tiền tại hơn 19.200 ATM toàn quốc
– Shopping tiện lợi tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng với tính năng cà thẻ
– Dễ dàng thanh toán online khi mua sắm trực tuyến
VietCredit luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoàn thành những dự định, tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống với các chính sách hấp dẫn.

Xóa tan nỗi lo về phí với 3 KHÔNG:
– KHÔNG phí mở thẻ
– KHÔNG phí thường niên
– KHÔNG phí tất toán trước hạn

An tâm dự phòng với các chính sách:
– 0% lãi suất 7 ngày kể từ khi kích hoạt thẻ
– Mở thẻ chỉ 1 lần, dùng và trả liên tục tận 3 năm, không làm lại hồ sơ
– Chỉ tính lãi trên số tiền và số ngày thực dùng

————————–
5 Lợi Ích Độc Đáo Của Thẻ Vay VietCredit
1. Chính sách không phí, không thu chủ thẻ bất kỳ loại phí nào như: phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tin nhắn SMS
2. Rút tiền tại bất cứ nơi đâu có ATM có liên kết với Napas
3. Chỉ tính lãi trên số tiền thực rút. Tiền lãi được tính dựa trên dư nợ gốc, bắt đầu từ ngày liền kề sau ngày thực hiện rút tiền và chỉ tính trên số ngày sử dụng tiền vay.
4. Không cần đăng ký lại hồ sơ vay trong suốt 3 năm.
5. Linh hoạt chọn ngày thanh toán, VietCredit trao cho bạn quyền chủ động chọn ngày thanh toán bất kỳ trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 28 của tháng phù hợp với khả năng tài chính của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 24/7

Xem thêm các sản phẩm vay tiền mặt, vay nhanh khác của VietCredit